Căn hộ chung cư tòa S2.15 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Tùy từng phân khúc bình dân, trung cấp và cao cấp mà mỗi căn chung cư lại có giá khác nhau. Vậy đâu là những yếu tố quyết định giá chung cư? Chung cư bao tiền 1m2? Căn hộ tòa S2.15 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

5 yếu tố khiến giá chung cư thay đổi

Giá chung cư luôn có sự thay đổi theo sự biến động của thị trường bất động sản, vị trí căn hộ, diện tích, các gói tiện ích kèm theo.

Vị trí dự án căn hộ

Khả năng đi lại, kết nối giữa dự án nhà ở đến các khu vực trọng điểm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của căn chung cư trong dự án đó. Các tòa căn hộ ở khu vực trung tâm hoặc gần trung tâm sẽ có mức giá cao hơn các khu vực khác. Cũng như vậy, sự gia tăng của thị trường lao động kéo theo giá các căn hộ gần khu vực trường học, trụ sở công ty, văn phòng cao hơn các căn hộ khác ở cùng khu vực quận/huyện.

Vị trí căn hộ trong dự án

Ngoài vị trí tòa nhà, vị trí căn hộ cũng làm thay đổi giá cả. Các yếu tố làm tăng giá chung cư có thể kể đến như tầm nhìn, hướng căn hộ, số tầng… Cụ thể các căn góc trong tòa nhà sở hữu tầm nhìn toàn cảnh với 2 mặt thông thoáng, không bị chắn bởi các căn hộ khác. Do vậy, giá các căn góc sẽ nhỉnh hơn giá các căn ở giữa cùng tầng.

Diện tích căn hộ

Rất rõ ràng, khi đơn giá chung cư bao tiền 1m2 đã được thống nhất, vậy bạn lựa chọn căn hộ có bao nhiêu mét vuông, thì mức giá của cả căn hộ sẽ theo đó được nhân lên bấy nhiêu lần. Một căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 71 – 82m² sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với căn hộ studio có diện tích 28 – 30m².

Tiện ích nội khu

Hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ toàn vẹn cho khách hàng, nhiều dự án nhà ở hiện nay đã chú trọng phát triển các tiện ích nội khu cho cư dân. Điển hình trong số này có thể kể đến như Vinhomes với hàng loạt các dự án nhà ở từ trung bình đến cao cấp. Các tiện ích nội khu bao gồm khu vui chơi trẻ em, vườn cảnh quan, sân bóng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Thời điểm “vàng” để chọn mua chung cư trong năm

Mua chung cư vào cuối năm

Cuối năm, với mong muốn sắm sửa đầy đủ, kết thúc năm cũ và chào đón năm mới, nhiều người sẵn sàng chi tiền để sở hữu các căn hộ nhà ở, dẫn tới nhu cầu mua nhà tăng cao. Đối với các chủ đầu tư, đây là thời điểm mở bán, thanh lý nốt các căn hộ cũ còn tồn dư để triển khai các dự án khác trong năm mới. Từ những lý do trên, giá bán và chính sách mua nhà trong thời điểm này đều vô cùng hấp dẫn. 

Giá căn hộ tại tại đây giao động từ  30 – 38 triệu/m² tùy thời điểm mở bán hoặc sang nhượng.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S2.15 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin mới nhất về toà căn hộ S2.15 Vinhomes Ocean Park.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo