Căn hộ S2.03 Vinhomes Smart City bao tiền 1m2?

Tòa căn hộ S2.03 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nhộn nhịp, đáng sống nhất phân khu Sapphire 2. Tòa căn hộ tọa lạc ngay đường nội khu lớn, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đẳng cấp của đại đô thị. Sau đây hãy cùng BIGT tìm hiểu căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City bao tiền 1m2?

Căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City bao tiền 1m2?

Tòa căn hộ S2.03 có quy mô xây dựng 34 tầng căn hộ, cung ra thị trường 608 căn hộ cao cấp. Đây là dự án đầu tiên được chủ đầu tư dành riêng tầng 20 để làm gian lánh nạn căn hộ trong những trường hợp như động đất, chảy nổ, đảm bảo an toàn tính mạng của cư dân là điều trên hết. Tòa căn hộ còn được bố trí đến 6 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm giúp cư dân di chuyển lên xuống dễ dàng hơn mà không cần phải chờ đợi.

Nội thất căn hộ toà S2.03 Vinhomes Smart City

Căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City được thiết kế hiện đại thông minh, linh hoạt nhiều công năng sử dụng. Toà S2.03 có mở bán đa dạng loại hình, từ nhiều diện tích khác nhau như căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Giá bán căn hộ toà S2.03 Vinhomes Smart City nằm trong khoảng từ 39 – 42 triệu/m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City

Dựa vào bảng giá trên, ta có thể thấy cùng một dự án, nhưng mỗi căn hộ lại có mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy, sau đây là những yếu tố tác động đến giá căn hộ toà S2.03 Vinhomes Smart City.

Các căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City có tầm view hướng Đông bắc vừa mát mẻ lại vừa sở hữu trọn vẹn cảnh quan đặc sắc của công viên nội khu xanh mát. Vì vậy được khách hàng ưa chuộng hơn so với những căn hướng Tây Bắc có hướng nhìn qua đại lộ Lê Trọng Tấn, xe cộ qua lại. Bên cạnh đó hướng Đông Bắc còn là hướng mát mẻ, không bị nắng gắt như hướng Tây Nam. Nên những căn hộ hướng Đông Bắc luôn có mức giá/m2 cao hơn những hướng khác.

Làm thế nào để mua bán căn hộ Vinhomes Smart City giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Qúy anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Có thể thấy rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ tòa S2.03 Vinhomes Smart City. Việc tìm mua căn hộ chung cư có giá thành thấp vừa đảm bảo không gian sống tốt cho gia đình là điều không hề đơn giản.


Bài viết liên quan

0943457882