Căn hộ chung cư tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park bao tiền 1m2?

Khi tìm hiểu dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nhiều người thắc mắc: Vì sao trong cùng chung cư giá m2 khác nhau? Căn hộ tòa S1.07 bao tiền 1m2?

Các loại căn hộ tòa S1.07 Ocean Park Gia Lâm

Tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có các loại căn hộ sau:

Căn hộ Studio

Studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ và được tìm kiếm nhiều nhất tại Vinhomes Ocean Park ngay từ lúc mới ra mắt. Căn hộ studio tại tòa S107 Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo hướng tiết kiệm diện tích và tối đa hoá công năng sử dụng chỉ từ 28 – 30.5 m2.

Thiết kế của loại hình căn hộ này giúp cư dân có không gian sống rộng rãi, thoải mái với mức chi phí phải chăng, tuỳ theo diện tích cũng như tiện nghi phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, loại sản phẩm căn hộ này rất phù hợp với những người độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới kết hôn khi phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp được xây liền nhau, không có vách ngăn để tạo ra không gian sống tiện lợi, thoải mái.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Giống với loại hình studio, căn hộ tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1 phòng ngủ được những nhà đầu tư cũng như khách hàng rất ưa chuộng nhờ sự sang trọng, tiện nghi với công năng sử dụng linh hoạt, hợp lý.

Căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có khả năng tài chính vừa phải, có diện tích tim tường là 42m2, diện tích thông thuỷ 48m2 và chỉ có giá dao động từ 1.53 – 1.9 tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ S1.07 Vinhomes Ocean Park là loại hình phổ biến nhất tại dự án. Thiết kế của căn hộ này là các không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nối liền và 2 phòng ngủ tách biệt.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1, 1 WC: diện tích tim tường 60m2 và thông thuỷ 56 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1, 2 WC: diện tích tim tường từ 68-70 m2 và thông thuỷ 63 – 64 m2.

Loại hình sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt dành cho gia đình có 3 hoặc 4 thành viên

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ tòa S107 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là loại hình có diện tích lớn nhất dự án (75.6 m2) . Loại hình căn hộ này được thiết kế thích hợp với các gia đình đa thế hệ cùng chung sinh sống. Với thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp nối liền cùng với 2 nhà vệ sinh và 2 ban công rộng giúp căn hộ đảm bảo cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và sự riêng tư cho từng thành viên gia đình.

Căn hộ tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park bao tiền 1m2?

Giá bán căn hộ tại S1.07 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm trong khoảng từ 38 triệu/m2 đến 46 triệu/m2. Trong đó, hầu hết các căn hộ được bán với giá khoảng 40 đến 43 triệu/m2 và không có chênh nhiều giữa các hướng, chỉ những căn góc Đông Nam (căn số 05A, 05 và 19) giá bán lên tới 44 – 46 triệu/m2.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S1.07 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin mới nhất về toà căn hộ S1.07 Vinhomes Ocean Park.


Bài viết liên quan

0943457882