Căn hộ 1 phòng ngủ Ocean Park  S2.01 nằm kế bên toà Techno Park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes ocean park luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin căn hộ 1 phòng ngủ ngay kế bên toà Techno Park có gì đặc biệt qua bài viết sau của BIGT nhé

Căn hộ 1 phòng ngủ+ Vinhomes Ocean Park tòa S2.01 

Diện tích sử dụng 55m2, diện tích sàn 59m2

  • View thoáng
  • Ban công hướng Nam, cửa hướng Bắc
  • Loại chủ quyền: Sổ hồng
  • Giá bán mong muốn: 1.75 tỷ

Căn hộ ở tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park, gần trường Vinschool và tòa nhà văn phòng TechnoPark Tower. Với vị trí này, căn hộ được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao, bởi khi tòa TechnoPark Tower đi vào vận hành sẽ có nhiều chuyên viên, chuyên gia làm việc tại đây có nhu cầu thuê căn hộ gần tòa nhà để tiện đi làm hàng ngày. Mặt khác, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ+ có diện tích và mức giá thuê vừa phải nên sẽ không thiếu khách thuê. 

Tòa S2.01 thuộc phân khu The Sapphire 2 nằm dọc theo sông sinh thái phía Tây Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Điểm mạnh của tòa S2.01 là sở hữu thiết kế hình chữ Z, mật độ chỉ 19 căn hộ/mặt sàn với tổng số chỉ 494 căn. Tại S2.01, 100% căn hộ có thể view được sông sinh thái, trong đó có tới 60% căn hộ view trực diện, không bị che chắn bởi bất kỳ công trình nào.

Ở tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park có tới hơn 10 shop chân đế với đa dạng các dịch vụ, từ siêu thị tới quán cafe, từ cửa hàng giặt là tới quán ăn nhanh, hay thậm chí là cửa hàng nội thất. 

Hãy liên hệ với hotline BIGT nhanh nhất có thể để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

0943457882