Các lối vào Vinhomes Smart City bạn nên biết

Là khu đô thị rộng 280ha và trải dài ở Tây Mỗ Đại Mỗ, chính vì thế Vinhomes Smart City có rất nhiều các lối vào dự án. Trong bài viết này BIGT sẽ chia sẻ cho bạn các lối vào Vinhomes Smart City để bạn có thể tìm cho mình được những lộ trình đi thích hợp hơn nhé.

Vị trí của Vinhomes Smart City 

Vinhomes Smart City nằm trên mặt đường Đại Lộ Thăng Long, thuộc địa phận của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

– Phía Bắc giáp sông Cầu Ngà và viện bảo tàng quân sự Việt Nam

– Phía Nam giáp khu dân cư phường Tây Mỗ

– Phía Tây giáp đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Geleximco

– Phía Đông giáp quốc lộ 70 và vành đai sông Nhuệ

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Các lối vào và tuyến đường di chuyển đến Vinhomes Smart City  

Vinhomes Smart City có 5 cổng chính, trong đó 3 cổng vào từ đường Mỹ Đình, 2 cổng vào từ đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.

Dự án mới hoàn thành 2 lối vào nằm trên đường đại lộ Thăng Long với cách di chuyển như sau: 

Cách 1: 

Từ ngã tư Phạm Hùng và Trần Duy Hưng, đi dọc theo đường đại lộ Thăng Long khoảng 2km, bạn sẽ thấy mũi tên chỉ rẽ phải vào Vinhomes Smart City. Bạn tiếp tục di chuyển đến vòng xuyến dự án, quay đầu ở vòng xuyến đi xuống dưới hầm, đi hết hầm là bạn có thể thấy biểu tượng Smart City.

Cách 2: 

Từ ngã tư Phạm Hùng và Trần Duy Hưng, đi dọc theo đường đại lộ Thăng Long khoảng 3k (qua biển chỉ Vinhomes Smart City), rẽ phải vào cầu 70 để sang đường Tây Mỗ. Quay đầu xe lại gặp Cầu Cốc thì rẽ phải vào bạn sẽ thấy Vinhomes Smart City.

Khi rẽ phải vào đường Cầu Cốc bạn sẽ thấy trường THCS Tây Mỗ, đi tiếp 200m nữa sẽ thấy vòng xuyến và phân khu Sapphire ParkVille đầu tiên, phía bên trái sẽ là công viên trung tâm, 1 trong 3 đại tiện ích của khu đô thị.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân sự kết nối thuận tiện tới bất cứ đâu, từ nội thành đến ngoại ô và các tỉnh lân cận.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ có lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ với các tuyến đường lớn như:

  • Đại lộ Thăng Long (Cao tốc Láng – Hòa Lạc): nối khu trung tâm Hà Nội với đường Hồ Chí Minh để đi đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
  • Đường Tố Hữu
  • Đường vành đai trên cao 2
  • Đường Lê Đức Thọ – Xuân Phương
  • Đường vành đai 3 trên cao từ cầu Thanh Trì – cầu Thăng Long.
  • Dự án mở rộng đường 70 nối từ Nhổn – Tây Mỗ
  • Đường vành đai 3,5 Lê Trọng Tấn

Bài viết liên quan

0943457882