Các bể bơi và giá vé bơi tại Vinhomes Smart City

Khi ở các khu chung cư, đặc biệt là khu đô thị lớn xa trung tâm, cư dân luôn có lợi thế là có thể sử dụng bể bơi ngay trong nội khu chỉ với vài phút đi bộ. Đó là lý do vì sao tiện ích bể bơi luôn là vấn đề được người mua căn hộ Vinhomes Smart City quan tâm. 

Vinhomes Smart City có bao nhiêu bể bơi? 

Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch Vinhomes Smart City có 10 bể bơi, trong đó là 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa. Bể bơi bốn mùa thứ nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall, bể thứ hai có mái kính và phong cách resort được đặt ở cạnh phân khu Grand Sapphire.

Đối với bể bơi ngoài trời, mỗi phân khu ở Smart City có 1 bể bơi cho trẻ em (sâu tối đa 60cm) và 1 bể bơi cho người lớn (sâu tối đa 120cm). 

Bể bơi ngoài trời Smart City mở cửa chào hè 2021.

Vừa qua, ban quản lý Khu đô thị Vinhomes thông báo chính thức mở cửa bể bơi ngoài trời phân khu Sapphire và Sapphire 2 từ ngày 15/4/2021. Thời gian mở cửa bể bơi từ 6h00 đển 12h00 và từ 14h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần.

Các bể bơi còn lại ở Vinhomes Smart City vẫn đang xây dựng. Bể bơi trong nhà ở TTTM Vincom Mega Mall sắp hoàn thiện và có thể sẽ vận hành vào mùa hè năm nay. 

Hình ảnh mới nhất từ bể bơi phân khu S1 và S2 Vinhomes Smart City cho thấy, khu vực nhà vệ sinh, phòng thay đồ, phòng y tế được đặt ở shop 19 S1.01 gần bể bơi.

Với mong muốn tích hợp yếu tố “nghỉ dưỡng” vào cuộc sống hàng ngày của cư dân, chủ đầu tư Vinhomes tạo dựng một môi trường sống gần gũi với tiêu chuẩn này, trở thành chốn thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc vất vả. Trong đó nổi bật là tiện ích bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Smart City.

Bể bơi 4 mùa Smart City có vị trí ngay đầu dự án, bên cạnh cổng chào với ví nằm trong và trên tầng 3 đại siêu thị Vincom Mega Mall Smart City. Là bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất hệ thống tiện ích của Vinhomes.

Đến đầu tháng 04/2022, bể bơi bốn mùa tại Tầng 3 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City đã đủ điều kiện đi vào vận hành, Dưới đây là thông tin hoạt động của bể bơi bốn mùa chính thức của ban quan lý VInhomes Smart City được công bố khai trương lần đầu vào tháng 04/2022 này như sau:

  • Thời gian bắt đầu mở cửa: Từ ngày 21/04/2021.
  • Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần.
  • Buổi sáng: Từ 06h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 14h00 đến 21h00.

Giá vé và cách thức tham gia sử dụng bể bơi như sau:

Cư dân Khu Đô thị được MIẾN PHÍ khi sử dụng Bể Bơi. Khách đi cùng Cư dân thu phí 200.000 VNĐ/lượt, khoản thu này được hạch toán để giảm trừ chi phí vận hành Phần Chung Của Dự Án.

Cư dân vào bơi sẽ sử dụng vân tay để ra vào khu vực bể bơi (trẻ em dưới 12 tuổi phải đi cùng người lớn).

Liên hệ hotline để được hỗ trợ.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo