Bảng giá thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Green Bay luôn được tìm kiếm nhiều nhất bởi đây là thiên đường sống đích thực dành tiêng cho cộng đồng cư dân và phong cách sống xanh sang trọng, hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống của khu đô thị mang lại.

Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay là dự án phức hợp đầy đủ những loại hình bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes từ căn hộ chung cư đến biệt thự, liền kề và nhà phố shophouse. Vinhomes Green Bay bao gồm 2 phân khu nhà ở chính như sau:

  • Khu căn hộ chung cư (có tên gọi là Vinhomes Green Bay The Residence): bao gồm 3 tòa căn hộ G1, G2 và G3.
  • Khu thấp tầng: bao gồm các căn biệt thự, liền kề và shophouse được chia thành 3 phân khu là Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo.

Khu chung cư Green Bay bao gồm 3 tòa căn hộ G1, G2 và G3 có chiều cao từ 34 – 40 tầng, cung cấp tổng số khoảng gần 2.700 căn hộ cao cấp với 2 loại hình là căn hộ để ở và căn hộ văn phòng SOHO. Thông tin cụ thể khu căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay:

  • Tòa G1: chiều cao 34 tầng, số lượng 704 căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), diện tích từ 42 – 92,2m2 với từ 1 – 3 phòng ngủ.
  • Tòa G2: chiều cao 34 tầng, số lượng 720 căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), diện tích từ 61,2 – 115,3m2 với từ 2 – 4 phòng ngủ.
  • Tòa G3: chiều cao 34 tầng, số lượng 1272 căn hộ chia thành 2 loại hình sau đây:
    1. Tầng 3 – 34: là loại hình căn hộ văn phòng SOHO – Officetel (sở hữu 50 năm), bao gồm các loại căn hộ Studio diện tích 27,4 – 28,2 m2; căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 52,6 – 58,3m2.
    2. Tầng 35 – 40: là loại hình căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), bao gồm các loại căn hộ Studio diện tích từ 27,6 – 28,2 m2 và căn hộ 2 – 3 phòng ngủ diện tích 52,6 – 86,1m2.

Kế thừa và phát huy từ kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ như Vinhomes Times City, các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay được thiết kế theo phong cách hiện đại vừa sang trọng, lại vừa tiện nghi và khoáng đạt. Các căn hộ có tiêu chuẩn nội thất bàn giao liên tường cao cấp, chất lượng hoàn thiện tỉ mỉ với các chủng loại vật liệu nhập ngoại.

Thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay quý khaách được hưởng các tiện ích của khu đô thị

Không những được tận hưởng không gian sống sinh thái trong lành mà còn được sử dụng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong môi trường an ninh đảm bảo 24/24. Hệ thống tiện ích được bố trí nằm đan xen hợp lý trong không gian cảnh quan, ngay tại chân các tòa căn hộ và bên ngoài cổng các căn biệt thự.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Green Bay

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Green Bay

Tại Vinhomes Greenbay, hệ thống giáo dục Vinschool bao gồm 2 cấp học là Mầm non và Tiểu học (Cấp học Trung học quý cư dân có thể cân nhắc cho con em học tại Trường TH Vinschool Vinhomes Thăng Long). Nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao Vinschool, trường mầm non và tiểu học Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em cư dân.

Siêu thị Vinmart Green Bay

Cùng với chuỗi siêu thị tiêu dùng, các nhà hàng, cafe tại khối đế các tòa căn hộ hay dãy nhà phố thương mại shophouse Mộc Lan 6, siêu thi Vinmart + tại Green Bay Mễ Trì đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng ngày cho cư dân. Siêu thị Vinmart+ nằm tại tại tầng 1 của tòa căn hộ G2, nơi tiếp giáp giữa khu căn hộ và khu biệt thự giúp cư dân toàn dự án dễ dàng di chuyển đến.

Bảng giá thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay chỉ từ 6 triệu đồng (căn studio) cho đến 40 triệu đồng (căn 4 phòng ngủ), quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đề thuê chung cư Vinhomes Green Bay vui lòng liên hệ hotline chúng tôi để có thông tin mới nhất với những căn hộ có diện tích và tài chính phù hợp với gia đình mình nhé. Vinhomes Green Bay Mễ Trì thực sự là không gian sống đẳng cấp bậc nhất xứng tầm các chủ nhân thượng lưu mà bạn không nên bỏ qua


Bài viết liên quan

0943457882