Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire giá gốc chủ đầu tư

Shophouse là loại hình sản phẩm nổi bật nhất và được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi mở bán. Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hãy liên hệ BIGT kênh chuyên mua bán Shophouse VHOP2 giá gốc Chủ đầu tư.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian, cũng như tiềm năng tăng giá, chắc chắn Shophouse The Empire sẽ rất sốt và thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh, được xem là sản phẩm có khả năng sinh lời cao bởi sự tiện nghi và công năng sử dụng của nó. Dễ dàng nhận thấy nhất điều này tại các dự án trước đây của Chủ đầu tư VinGroup.

Chính vì thế, các Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được thị trường đón nhận mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, và là loại hình sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh nhất.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được phân bố tại các trục đường giao thông chính của dự án như 51, 30m, 24m, rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối tới mọi địa điểm tại trong và ngoài dự án.

Ngoài ra, việc toạ lại tại những dãy phố này sẽ tạo nên một khu phố mua sắm sầm uất, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cùng nguồn khách hàng dồi dào, mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Giá bán Shophouse 

Tùy vào từng phân khu, diện tích sản phẩm, vị trí xây dựng, kết cấu,….mà các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ có giá bán khác nhau. Nhanh tay liên hệ hotline để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ gửi đến quý anh/chị chi tiết các căn Shophouse Vinhomes The Empire tại từng phân khu tư và được vấn chọn lô đẹp tại dự án.

Shophouse Vinhomes The Empire

Thiết kế Shophouse Vinhomes Ocean Park 2

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có diện tích từ 70m2 – 120m2, được xây dựng gồm 4 tầng cao. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh.

Tầng 3 và tầng 4 sẽ được thiết kế kín đáo để chủ nhà có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện. Trong đó tầng 3 sẽ dành cho không gian chung bao gồm các công năng sinh hoạt. Ví dụ như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, WC,…

Lên đến tầng 4 Shophouse dự án được xây dựng làm khu nghỉ ngơi – không gian riêng. Nơi đây bố trí các phòng ngủ chính với view nhìn tuyệt vời.

Shophouse Vinhomes The Empire

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn.

Tất cả các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tỉ mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Shophouse Vinhomes The Empire là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.


Bài viết liên quan

0943457882