5 chung cư phía Tây Hà Nội dưới 2 tỷ cho người mua thu nhập trung bình

Bạn đang tìm mua chung cư phía Tây Hà Nội với mức giá dưới 2 tỷ. Hãy cùng tìm hiểu các chung cư và mức giá qua bài viết sau của BIGT nhé.

Chung cư Mulberry Lane – Quận Hà Đông

Vị trí của chung cư Mulberry Lane tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, nằm giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

Giá bán của căn hộ là từ 28 triệu/m2, trong đó đã bao gồm những nội thất hoàn thiện.

Dự án Vinhomes Smart City – Quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City được biết đến là một đại đô thị thông minh đầu tiên ở tại Việt Nam. 

Giá bán của căn hộ từ 38 – 65 triệu/m2. Tuy nhiên với mỗi thiết kế và thuộc mỗi tòa khác nhau sẽ có một mức giá bán khác nhau.

Chung cư An Bình City – Quận Bắc Từ Liêm

An Bình City tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội.

Mức giá bán của căn hộ là từ 26 – 34 triệu/m2.

Dự án Masteri West Heights – Quận Nam Từ Liêm

Masteri West Heights Tây Mỗ là dự án một dự án chung cư được đầu tư bởi Masterise Homes ở trong lòng của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Với sự sở hữu vị trí đắc địa ở ngay trục đường xuyên cùng với tầm view tuyệt đẹp hướng ra phía công viên và hồ trung tâm. Đặc biệt, Masteri West Heights hiện là dự án bất động sản cao cấp nhất ở khu vực chung cư phía Tây Hà Nội, giúp tiện lợi di chuyển đến những quận như Thanh Xuân, Đống Đa và những quận trung tâm tại Thủ đô.

Giá bán căn hộ Masteri West Heights sẽ tùy thuộc vào từng vị trí của từng tòa, khoảng tầng và những loại hình mà giá của các căn hộ Masteri West Heights sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên theo bảng giá Masteri West Heights đã công bố thì giá căn hộ sẽ giao động ở trong khoảng từ 52 triệu/m2 đến khoảng hơn 70 triệu/m2.

Trên đây là những chung cư phía Tây Hà Nội với chủ đầu tư uy tín và mức giá hợp lý để bạn và gia đình lựa chọn làm chốn an cư. Nếu cần thêm thông tin chi tiết bạn đọc hãy liên hệ với hotline BIGT để được tư vấn nhanh nhất.


Bài viết liên quan

0943457882