3 hướng view căn hộ có “giá tốt” ở dự án Masteri Waterfront

Hướng ánh sáng, hướng ban công, hướng căn hộ… là những yếu tố khách mua nhà Masteri Waterfront đánh giá cao ở dự án này. Hãy cùng tìm hiểu hướng view của căn hộ qua bài viết sau của BIGT nhé

Các hướng view chính của dự án Masteri Waterfront

Dự án chung cư cao cấp Masteri Waterfront gồm có 06 tòa được chia thành 02 phân khu: Miami và Hawaii. Nhờ có vị trí kim cương tại dự án Vinhomes Ocean Park nên các hướng view của mỗi tòa đều vô cùng đặc sắc. 

 Ở các tầng cao nhất, giá trị đáng sở hữu của căn hộ được bao gồm cả tầm nhìn khoáng đạt, không chỉ có không gian xanh ngút mắt mà còn có thể bao quát được hạng mục đặc sắc nhất của đại dự án Vinhomes Ocean Park – hồ Ngọc Trai 24.5 ha. Đây được coi là “lá phổi xanh” của đại đô thị, cư dân sống tại căn hộ Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ có những sớm đón không khí trong lành từ tầm nhìn đẳng cấp. 

Tòa M2 – Masteri Waterfront với 2 hướng nhìn đặc sắc

Tháng 10/2020 vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán tòa M2 với vị trí trung tâm phân khu Miami. Được bao quanh bởi không gian xanh mát rất dễ nhận ra từ mặt bằng tổng thể, tòa M2 được chia làm 02 hướng view chính:

  • Hướng Đông Nam: nhìn trực diện ra biển hồ nước ngọt
  • Hướng Tây Bắc: view nội khu độc quyền 

Tầm nhìn tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người, Tuy nhiên tầng view cũng ảnh hướng rất lớn đến giá căn hộ. Nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882